4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020

Tâm hồn thập niên 70

Không tốn nhiều thời gian để các chàng trai chấp nhận những phong cách thập niên 70 mà Hedi Slimane đã đưa ra tại show Celine. Các đường may hẹp, áo len, và áo khoác phi công bằng da đã trở thành đồng phục cho nhiều chàng trai năm ngoái, đi cùng với mái tóc dài ngang vai và khăn quàng cổ. Nó mang đến sự rung cảm của tình yêu, nhạc rock and roll của thập niên 70, phù hợp với giới trẻ hiện nay cũng như thái độ của con người với thiên nhiên và văn hóa.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 1
4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 2

Phong cách thợ sơn

Đầu tiên là tie-dye, sau đó là màu loang sơn. Cả hai đều là xu hướng chính trên sàn diễn mùa xuân 2020, như S.R. STUDIO. LA. CA., Martine Rose, Ermenegildo Zegna, cùng một vài nhà mốt dường như cũng tham gia xu hướng và mặc quần jean màu loang sơn và áo khoác nhuộm màu suốt cả mùa. Hãy xem nó là một xu hướng khác mà cả nam và nữ đều có thể tham gia; Aleali May mặc đồ denim màu loang sơn từ đầu đến chân ở Paris, và áo liền quần màu loang sơn của Stella McCartney đã trở thành một thiết kế đặc trưng trong vài mùa qua.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 3
4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 4

Lông và Ngọc trai

Bạn có thể nhớ một thời gian mà lông thú và ngọc trai (thật hoặc nhân tạo) không phải là xu hướng trong phong cách đường phố nữ? Gần đây, có những chàng trai đã cố gắng để có được vẻ ngoài đặc biệt với áo khoác sherpa giống như đám mây và áo khoác teddy (áo lông như lông thú). Áo khoác ngoài xa xỉ cũng được nam giới ưa chuộng mùa trước, một sự nâng cấp từ áo hoodie và parkas. Ngọc trai tạo cảm giác ấm áp, vì vậy, có lẽ bạn sẽ đúng khi cho rằng đường phố sẽ cực kỳ sang trọng trong năm nay.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 6
4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 7

Ảnh hưởng của Bode

Emily Adams Bode đã mở cửa hàng đầu tiên của mình trên phố Hester chỉ vài tuần trước. Nó là một cột mốc làm tăng thêm tầm ảnh hưởng của cô trong thế giới thời trang. Ngoài việc mang lại cảm giác mềm mại, tinh xảo hơn cho trang phục nam giới, một thứ hấp dẫn không kém Harry Styles, Ezra Miller. Phong cách patchwork là một món đồ chính trong tủ quần áo của chúng ta. Nhiều người đã sao chép cô ấy, nhưng ít ai có thể so với bản gốc của Bode, có thể được ghép cùng với khăn trải bàn cũ, rèm và các mảnh ren. Cơn sốt phong cách patchwork đã đi vào hàng dệt kim, thậm chí còn thu hút sự quan tâm của ca sĩ người Colombia Maluma.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 8
4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 9

Váy là mẫu quần mới

Xu hướng thay đổi nhiều nhất trong năm 2019 là váy dành cho nam giới và đảm bảo bạn sẽ thấy nhiều hơn trong năm 2020. Các bộ sưu tập mùa xuân của Loewe, Jil Sander và Louis Vuitton đều có áo dài và áo sơ mi dài, thường được cách điệu qua quần, thực tế là: Chúng là những chiếc váy. Phụ nữ chắc chắn sẽ mặc chúng theo cách đó, và các chàng trai cũng nên vậy. Có thể sẽ mất một thời gian để có thể trở thành xu hướng chính thống, có thể là vài năm nữa.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 10
4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020 - 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0.707070.444
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon